Bánh Bông Lan Trứng Muối Phô Mai Tan Chảy - Nồi S20
💗 Video Hướng Dẫn Chi Tiết 👇
NGUYÊN LIỆU
A. Bánh Bông Lan (cho 1 cái bánh khuôn 16cm)
• 3 quả Trứng gà
• 38g Bột mì đa dụng (Bột mì số 11)
• 38g Bột bắp
• 38g Dầu ăn
• 45g Sữa tươi không đường
• 80g Đường trắng
• 3g Tinh chất vani
• 10g Nước cốt chanh
B. Sốt Dầu Trứng
• 2 cái Lòng đỏ trứng gà
• 20g Đường trắng
• 2g Muối
• 10g Nước cốt chanh
• 300g Dầu thực vật
C. Sốt Phô Mai
• 115g Kem phô mai
• 90g Kem tươi whipping
• 90g Sữa tươi không đường
• 30g Đường trắng
• 20g Bơ lạt
• 10g Bột bắp
D. Sốt Phô Mai Cheddar Lava
• 4 - 6 lát Phô mai Cheddar
• 60g Kem tươi whipping
• 60g Sữa tươi không đường
• 30g Đường trắng
• 10g Bơ lạt
• 5g Bột bắp
Nguyên liệu khác: chà bông gà cay, trứng muối.
Ghi chú: Phần nguyên liệu dành cho sốt cho thể dùng được cho 2-3 bánh bông lan 16cm tùy vào sở thích ăn nhiều hay ít sốt của bạn. Có thể điều chỉnh 1/2 công thức nếu chỉ cần sử dụng ít sốt bạn nhé!