Bánh Bông Lan Trứng Muối Phô Mai Tan Chảy - Nồi S20

💗 Video Hướng Dẫn Chi Tiết 👇

NGUYÊN LIỆU

A. Bánh Bông Lan (cho 1 cái bánh khuôn 16cm)

 

• 3 quả Trứng gà

• 38g Bột mì đa dụng (Bột mì số 11)

• 38g Bột bắp

• 38g Dầu ăn

• 45g Sữa tươi không đường

• 80g Đường trắng

• 3g Tinh chất vani

• 10g Nước cốt chanh

 

 

B. Sốt Dầu Trứng

 

• 2 cái Lòng đỏ trứng gà

• 20g Đường trắng

• 2g Muối

• 10g Nước cốt chanh

• 300g Dầu thực vật

 

C. Sốt Phô Mai

 

• 115g Kem phô mai

• 90g Kem tươi whipping

• 90g Sữa tươi không đường

• 30g Đường trắng

• 20g Bơ lạt

• 10g Bột bắp

 

D. Sốt Phô Mai Cheddar Lava

 

•  4 - 6 lát Phô mai Cheddar

• 60g Kem tươi whipping

• 60g Sữa tươi không đường

• 30g Đường trắng

• 10g Bơ lạt

• 5g Bột bắp

 

Nguyên liệu khác: chà bông gà cay, trứng muối.

Ghi chú: Phần nguyên liệu dành cho sốt cho thể dùng được cho 2-3 bánh bông lan 16cm tùy vào sở thích ăn nhiều hay ít sốt của bạn. Có thể điều chỉnh 1/2 công thức nếu chỉ cần sử dụng ít sốt bạn nhé!

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất