Bánh Mì Bí Đỏ Cuộn Quế - Nồi S20

Bí đỏ dẻo ngọt, vàng ươm, mùi quế thơm ấm, đường nâu ngọt ngào và các loại hạt giòn bùi
icon

NGUYÊN LIỆU

200 gram bí đỏ (đã gọt vỏ, bỏ hạt)

225 gram bột làm bánh mì

4 gram (1 + 1/2 thìa cafe men nở)

20 gram bột sữa (không bắt buộc, nhưng nếu có sẽ thơm hơn)

80 gram sữa tươi không đường

25 gram đường vàng

15 gram sữa đặc

30 gram bơ nhạt, đun chảy

35 gram trứng

¼ thìa cafe muối 

* Lưu ý về nguyên liệu:

– Nên dùng bơ động vật không muối để bánh có vị thơm ngon nhất, không dùng các loại bơ thực vật (như bơ Tường An,..).

– Trứng đánh tan rồi cân đủ 35 gram, phần còn lại bọc kín để quét mặt bánh trước khi nướng.

* Nhân đường quế

30 gram bơ nhạt, để mềm

30 gram bí đỏ nghiền nhuyễn

40 gram đường nâu Hàn Quốc

Các loại hạt (hạnh nhân, óc chó,..) rang chín, đập nhỏ.