Bánh Mì Hoa Cúc MINI Không Nhồi - Nồi S20
2GOOD Vietnam
30-08-2022
0 Comments
NGUYÊN LIỆU (Cho 4 ổ khuông D04)
• 2 quả Trứng gà lạnh (dùng 75g cho bánh mì - còn lại để quét mặt bánh)
• 20g Sữa tươi không đường lạnh
• 15g Kem tươi whipping lạnh
• 50g Đường trắng
• 3g Men ngọt instant
• 2g Tinh chất vani (hoặc nước hoa cam)
• 180g Bột mì làm bánh mì (Bột mì số 13 - hàm lượng protein từ 12% - 14%)
• 3g Muối
• 72g Bơ lạt lạnh
• Sữa tươi không đường + phần trứng gà dư ra để quét mặt bánh
• Hạnh nhân lát, hạt mè rắc trên mặt bánh
Bài viết mới nhất
Danh mục
Chỉnh sửa danh mục
Công thức mới
Chọn bài viết hiển thị
PIZZA Không Nhồi Bột - Nồi S20
30-08-2022;
Bánh Quy Phô-mai nhân Kem Sữa - Nồi S20
30-08-2022;
Bánh Quy Red Velvet -Nồi S20
30-08-2022;
Bánh Su Kem Vỏ Xù Choux Au Craquelin - Nồi S20
30-08-2022;
Bánh Castella Núng Nính - Nồi S20
30-08-2022;
Bánh Tart Trứng Thơm Lừng - Nồi S20
30-08-2022;