Bánh Mì Hoa Cúc MINI Không Nhồi - Nồi S20
Bánh Xinh, Mềm và thơm bơ hết sảy luôn mà chẳng cần dùng đến máy đánh bột 💕
NGUYÊN LIỆU (Cho 4 ổ khuông D04)
• 2 quả Trứng gà lạnh (dùng 75g cho bánh mì - còn lại để quét mặt bánh)
• 20g Sữa tươi không đường lạnh
• 15g Kem tươi whipping lạnh
• 50g Đường trắng
• 3g Men ngọt instant
• 2g Tinh chất vani (hoặc nước hoa cam)
• 180g Bột mì làm bánh mì (Bột mì số 13 - hàm lượng protein từ 12% - 14%)
• 3g Muối
• 72g Bơ lạt lạnh
• Sữa tươi không đường + phần trứng gà dư ra để quét mặt bánh
• Hạnh nhân lát, hạt mè rắc trên mặt bánh
Danh Mục
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết