Bánh Mì Hoa Cúc MINI Không Nhồi - Nồi S20

Bánh Xinh, Mềm và thơm bơ hết sảy luôn mà chẳng cần dùng đến máy đánh bột 💕
icon

NGUYÊN LIỆU (Cho 4 ổ khuông D04)

 

• 2 quả Trứng gà lạnh (dùng 75g cho bánh mì - còn lại để quét mặt bánh)

• 20g Sữa tươi không đường lạnh

• 15g Kem tươi whipping lạnh

• 50g Đường trắng

• 3g Men ngọt instant

• 2g Tinh chất vani (hoặc nước hoa cam)

 

• 180g Bột mì làm bánh mì (Bột mì số 13 -  hàm lượng protein từ 12% - 14%)

• 3g Muối

 

• 72g Bơ lạt lạnh

 

• Sữa tươi không đường + phần trứng gà dư ra để quét mặt bánh

• Hạnh nhân lát, hạt mè rắc trên mặt bánh