Bánh Mì Hoa Cúc Trà Bá Tước - Nồi S20
Nguyên liệu
35 gram sữa tươi
2 gram trà bá tước, xay nhỏ
Vỏ 1 quả cam bào vụn
20 gram nước cam
30 gram đường
10 gram sữa đặc
65 gram trứng
50 gram bơ nhạt, đun chảy
195 – 200 gram bột mì đa dụng
* Lưu ý:
– Bơ quyết định rất nhiều đến hương vị bánh. Nên dùng bơ động vật không muối, không dùng các loại bơ thực vật như bơ Tường An.
– Trứng gà cần cân đủ, lượng trứng trên khoảng hơn 1 quả trứng, phần trứng còn lại để quét mặt bánh.
– Bột mì đa dụng mình dùng của Hoa Ngọc Lan, nếu bạn có sẵn bột số 13 (bột làm bánh mì) thì có thể dùng, thớ bánh sẽ dai hơn một chút. Nếu dùng bột 13 thì nên cho trước 190 gram bột, nếu bột ướt thì cho thêm sau.
– Trà bá tước mình dùng lá trà khá to, vì thế cần xay nhỏ rồi rây lại qua rây. Nếu bạn dùng trà túi lọc, lá trà nhỏ thì bỏ qua bước xay trà.
– Cam dùng loại cam vàng nhập khẩu, KHÔNG dùng vỏ cam ta/cam xanh sẽ làm bánh bị đắng. Vỏ cam không bắt buộc nhưng nếu có bánh sẽ thơm hơn nhiều.
Danh mục
Công thức mới
PIZZA Không Nhồi Bột - Nồi S20
30-08-2022;
Bánh Quy Phô-mai nhân Kem Sữa - Nồi S20
30-08-2022;
Bánh Quy Red Velvet -Nồi S20
30-08-2022;
Bánh Su Kem Vỏ Xù Choux Au Craquelin - Nồi S20
30-08-2022;
Bánh Castella Núng Nính - Nồi S20
30-08-2022;
Bánh Tart Trứng Thơm Lừng - Nồi S20
30-08-2022;