Bánh Su Kem Vỏ Xù Choux Au Craquelin - Nồi S20

NGUYÊN LIỆU (Cho 24 - 25 cái nhỏ)

 

A. PHẦN VỎ XÙ

 

• 45g Bơ lạt (để mềm ở nhiệt độ phòng)

• 30g Đường trắng (hoặc đường nâu)

• 45g Bột mì số 8 (hoặc Bột mì đa dụng số 11)

 

B. PHẦN BÁNH SU

 

• 60g Sữa tươi không đường

• 60g Nước lọc

• 55g Bơ lạt

• 2g Muối

• 70g Bột mì đa dụng (Bột mì số 11)

• 110g Trứng gà (khoảng từ 2 - 3 quả)

 

C. PHẦN KEM CARAMEL MẶN

 

• 200g Đường trắng

• 40g Nước lọc

• 160g Kem tươi whipping (để nguội ở nhiệt độ phòng)

• 50g Bơ lạt

• 6g Muối (cho trước 2g, sau đó nêm nếm lại theo độ mặn mong muốn)

 

• 200g Kem tươi whipping lạnh

 

 

♡  Trang trí: Socola nút đen, cocola trắng & đen đun chảy

Bình luận

Nội dung *

Name *

Email *