Bánh Su Kem Vỏ Xù Choux Au Craquelin - Nồi S20
Nhỏ nhỏ xinh xinh, nhân kem caramel ngon nhức nhối. Bánh su giòn, kem caramel lạnh lạnh béo béo
NGUYÊN LIỆU (Cho 24 - 25 cái nhỏ)
A. PHẦN VỎ XÙ
• 45g Bơ lạt (để mềm ở nhiệt độ phòng)
• 30g Đường trắng (hoặc đường nâu)
• 45g Bột mì số 8 (hoặc Bột mì đa dụng số 11)
B. PHẦN BÁNH SU
• 60g Sữa tươi không đường
• 60g Nước lọc
• 55g Bơ lạt
• 2g Muối
• 70g Bột mì đa dụng (Bột mì số 11)
• 110g Trứng gà (khoảng từ 2 - 3 quả)
C. PHẦN KEM CARAMEL MẶN
• 200g Đường trắng
• 40g Nước lọc
• 160g Kem tươi whipping (để nguội ở nhiệt độ phòng)
• 50g Bơ lạt
• 6g Muối (cho trước 2g, sau đó nêm nếm lại theo độ mặn mong muốn)
• 200g Kem tươi whipping lạnh
♡ Trang trí: Socola nút đen, cocola trắng & đen đun chảy
Danh Mục
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết