Bánh Mì Phô-mai Bông Tuyết - Nồi S20

Phiên bản Giáng Sinh vừa “hoành tráng”, vừa mềm xốp, vừa thơm nức nở mùi kem tươi, phomai, lá thơm đây ạ
icon

CÁCH LÀM BÁNH MÌ BÔNG TUYẾT 

270 gram bột làm bánh mì (bột số 13)

30 gram bột làm bánh ngọt

15 gram sữa bột (không bắt buộc)

40 gram đường xay

½ thìa cafe muối

5 gram (1 ½ thìa cafe) men nở

½ quả trứng gà (đánh tan 1 quả trứng cân lấy 25 gram, phần còn lại để quét mặt bánh)

130 gram sữa tươi không đường

75 – 80 gram kem tươi

* Nhân bánh

Tương cà (ket chup) 

Phomai bột parmesan (có thể dùng phomai mozzarella nhưng sẽ dễ bị chảy và làm bánh không rõ hình ngôi sao)

Lá thơm Ý (Italian mixed herbs)

Xem Thêm

icon