BÁNH MÌ PHÔ MAI TAN CHẢY - NỒI S20
Hương vị phô mai béo ngậy, thơm phức tan chảy bên trong vỏ bánh mì xốp chiêu đãi cả nhà
NGUYÊN LIỆU:
A. Phần Bánh Mì
• 300g Bột mì làm bánh mì (Bột mì số 13)
• 3g Muối
• 1 quả Trứng gà
• 4g Men ngọt instant
• 170g Sữa tươi không đường
• 45g Bơ lạt
• 45g Đường
B. Phần Sốt Phô Mai
• 1 cái Lòng đỏ trứng gà
• 150g Kem phô mai
• 100g Kem tươi whipping
• 230g Sữa tươi không đường
• 75g Đường trắng
• 25g Bơ lạt
• 15g Bột bắp
Danh Mục
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết